中彩网彩票开户

ผู้ผลิตถ้วยจีนคัพเครือข่ายที่กำหนดเอง

ที่อยู่ บริษัท : เขตอุตสาหกรรม Guzhen, Guzhen Town, Yongkang City, China
โทรศัพท์:(086)0579-85128760
โทรสาร:(086)0579-85128761
โทรศัพท์เคลื่อนที่:(086)13757923195
สถาน:Thailand.eboyegirl.com
E-mail:61761654@qq.com

ฉนวนถ้วยอุตสาหกรรมใหม่จีน Yongkang YUANYE อุตสาหกรรมและการค้า จำกัด AOBONA5 +

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้สังเกตเห็นว่ามีผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาดอุตสาหกรรมฉนวนกันความร้อน YUANYE Industry and Trade Co. , Ltd. , Yongkang ประเทศจีนได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ - aobona5 + ภายในและภายนอกตัวถังขนาด 304 ตัวทั้งแบบทองและสีฟ้าราคาของ 68 หยวน ถ้วย somatosensory หลักภายในและภายนอกด้วยวัสดุ 304, สูญญากาศเย็นฉนวนกันความร้อนอุณหภูมิล็อคที่อบอุ่นแฟชั่นที่มีน้ำหนักเบาและอื่น ๆ สำหรับสำนักงานการเดินทางการเดินทางการตั้งแคมป์การปีนเขาและอื่น ๆ สามารถใช้งานได้

ผู้ผลิตถ้วยจีนถ้วยเครือข่ายที่กำหนดเองการแนะนำถ้วยฉนวน

aobona5+


aobona5 + somatosensory ถ้วยยุโรปและการทำงานสไตล์อเมริกันให้น้ำดื่มที่สะดวกมากขึ้นร่างกายชนิดถ้วยมีสไตล์, ความรู้สึกของเส้นโค้งตามหลักการของการใช้งานออกแบบทางวิศวกรรมของมนุษย์ที่จะเรียนรู้ที่คนใช้เวลาอยู่ในมือที่สะดวกมากขึ้น


แบรนด์ 304 สแตนเลสแก้วระหว่างประเทศของตนใช้ในการวัดองค์กรการทดสอบการรับรองวัสดุเกรดอาหาร, ผลิตภัณฑ์ตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมแก้วเทคโนโลยีแห่งชาติและการประมวลผลอุปกรณ์สูญญากาศไปยังประเทศญี่ปุ่นผ่านชั้นฉนวนกันความร้อนสูญญากาศเพื่อให้ชนิดเดียวกันของผลิตภัณฑ์เวลาการถือครองนานมากขึ้น แม้จะเป็นเวลานานในกลางแจ้งสามารถนำประสบการณ์ฉนวนกันความร้อนที่ยั่งยืน


ประเทศจีน中彩网彩票开户 Yongkang YUANYE จำกัด ถ้วยสูญญากาศที่มีคุณภาพหลักความต้องการพิเศษให้พวกเขาที่จะกำหนดเป้าหมายวัสดุเดียวกับต่างประเทศ แต่ในแง่ของการกำหนดราคาย่อมเป็นความประหลาดใจให้กับลูกค้าทั้งภายในและภายนอก 304 คุณภาพ somatosensory ถ้วยตราบเท่าที่ 68 หยวนญาติในต่างประเทศ ประเภท Zojirushi, กระติกน้ำร้อน, ถ้วยเสือและแบรนด์อื่น ๆ ที่พวกเขาตัดสินใจที่จะทำลายสายผลิตภัณฑ์นี้ในราคาค่อนข้างคล้ายกับโทรศัพท์ข้าวฟ่างเดิมมีจุดสว่างเป็นตลาดอุตสาหกรรมของขวัญผลิตภัณฑ์ที่ยังรับของขวัญ OEM ใน ธุรกิจตัวอักษรถ้วยเพื่อให้ทุก บริษัท สามารถผลิตสินค้าของ บริษัท ของตนเองให้กับพนักงานและลูกค้าลูกค้าลูกค้าร่วมกันอบอุ่นในฤดูกาลนี้


กับจีน Yongkang YUANYE อุตสาหกรรมและการค้า จำกัด กระบวนการพัฒนาอุตสาหกรรม


ประเทศจีน Yongkang YUANYE จำกัด เรียกว่า YUANYE การค้าและอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ใน "ทุนฮาร์ดแวร์ของจีน", "จีนถ้วย" Yongkang


ประเทศจีน Yongkang YUANYE อุตสาหกรรม & Trade Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 มีความมุ่งมั่นในการสร้างผู้นำระดับโลกในเครื่องใช้ภายในบ้าน, ผู้ประกอบการเฉพาะระบบระบบนิเวศอุตสาหกรรมหม้อถ้วย หลังจากหกปีของการมุ่งมั่นที่จะทำให้ความคืบหน้าอุตสาหกรรม YUANYE และการค้าได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในห่วงโซ่อุตสาหกรรมก่อนและหลังที่แตกต่างกันอย่างมากร่วมที่เกี่ยวข้องกับการประกอบการอุตสาหกรรมที่รู้จักกันดีในกระถางแก้วและการวิจัยแรกของอุตสาหกรรมของที่ระลึกและการพัฒนาการผลิตการขายและการบริการทางเทคนิคในหนึ่งในแก้วที่ทันสมัย ธุรกิจกาต้มน้ำตั้งแก้วแก้วสเตนเลสถ้วยรถถ้วยโฆษณาถ้วยและของขวัญอื่น ๆ รวมองค์กรการผลิตถ้วย


ปัจจุบัน บริษัท มีพนักงาน 100 คนปริญญาตรีหรือสูงกว่า 20 คนเป็นองค์กรการเรียนรู้นวัตกรรมและวัฒนธรรม "การผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมการปฏิบัติที่มีความสำคัญกับการค้า" การค้าและอุตสาหกรรมเป็นปี YUANYE ของการพัฒนาอย่างยั่งยืนและมีเสถียรภาพของแกนขึ้น


ประวัติการพัฒนา Enterprise


ตุลาคม 2011; YUANYE อุตสาหกรรมและ บริษัท การค้าก่อตั้งขึ้น!


พฤศจิกายน 2011 บริษัท ตั้งถ้วยหม้อในทางปฏิบัติ R & D ศูนย์การพัฒนาตนเองการพัฒนาการสร้างหม้อถ้วยแห่งชาติกลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์;


2012; ประสบความสำเร็จกับ บริษัท ขายของที่ระลึกในประเทศดำเนินการชุดของความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จของ บริษัท Fortune 500 องค์กรเพื่อให้ OEM ที่กำหนดเองถ้วยที่ระลึกและเป็นพันธมิตรระยะยาวของพวกเขาวางผู้นำในการผลิตของขวัญหม้อถ้วย ;


2013 อุตสาหกรรม YUANYE และการค้า, การสนับสนุนการผลิตถ้วยที่มีสุขภาพดี, การใช้ถ้วยที่มีคุณภาพ, ถ้วยสนับสนุนอุตสาหกรรมหม้อ;


2014; YUANYE อุตสาหกรรมหม้อถ้วยและการค้าของแบรนด์ของตัวเองอ่าว Bona (aobona) โดยอาศัยอำนาจตามคุณภาพที่ดีเยี่ยมด้วยย่อหน้าเดียวถ้วยแก้วสีในอุตสาหกรรมการขายของที่ระลึกเกินห้าแสน


2015; R & D ภาคในฟังก์ชั่นเท่ถ้วย somatosensory ที่นำมาใช้ในอุตสาหกรรมการโฆษณาผลิตภัณฑ์ถ้วยผู้นำและลูกค้าได้รับการยอมรับ2016; ในช่วงครึ่งปีแรกที่เปิดตัวหกรุ่นใหม่จากถ้วย aobona ด้วยสีเพื่อ aobona somatosensory ถ้วยรูปแบบของสายผลิตภัณฑ์เป้าหมายเปิดตลาดในประเทศถ้วยที่ระลึกแก้วน้ำเปิดตลาดระดับไฮเอนด์ในประเทศ


บริการผลิตภัณฑ์


หม้อ Aobona สุขภาพหม้อ


ด้วยถ้วยโปรโมชั่นโฆษณาถ้วยถ้วย


ความรู้สึกถ้วยที่มีคุณภาพสแตนเลสกระติกน้ำสูญญากาศ


วัฒนธรรมองค์กร


YUANYE การค้าและอุตสาหกรรมก่อตั้งขึ้นในปี 2011 บริษัท ตั้งอยู่ใน Yongkang City, Zhejiang Province กว่าปีที่ YUANYE อุตสาหกรรมและการค้าได้เสมอเพื่อสร้างมูลค่าของลูกค้าเป็นเป้าหมายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมมากในการสร้างยุทธศาสตร์การพัฒนากลยุทธ์ความหลากหลาย YUANYE การค้าและอุตสาหกรรมได้มีการพัฒนาเป็นแบรนด์ถ้วยเหยือกอุตสาหกรรม


วิสัยทัศน์และพันธกิจของ YUANYE Industry and Trade มุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่การเป็นผู้นำในด้านการแข่งขันของผู้ประกอบการอุตสาหกรรม YUANYE อุตสาหกรรมและการค้าผ่าน บริษัท ของขวัญ, บริษัท การค้าต่างประเทศแบบ win - win สำหรับการขยายตัวแบรนด์ของตนเอง


YUANYE อุตสาหกรรมและการค้าเป็นหลัก:


ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสร้างกระถางคุณภาพสูงความพึงพอใจของลูกค้าเพื่อให้องค์กรในอุตสาหกรรมที่มีคุณค่า


 ผู้ผลิตถ้วยจีน ถ้วยเครือข่ายที่กำหนดเอง